Sáng ngày 30/10 sự kiện thứ 2 được tổ chức tại trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã hân hạnh được đón tiếp sự xuất hiện của các vị khách mời đầy uy tín: anh Lê Minh Tuấn (Associate Director PwC), anh Ngô Hoàng Gia Khánh ( Head of Finance Tiki Corp), anh Hùng Võ (CEO & Strategic Planning Head of REDDER Advertising, Founder of Young Marketers) và anh Lê Đình Hiếu (CEO of G.A.P Insitute, Forbes 30 Under 30). Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình Talent Hub Việt Nam được tổ chức tại 6 trường ĐH lớn trên toàn quốc. Sự kiện đã thu hút hơn 500 bạn trẻ đăng kí tham dự buổi talkshow “A Global Career For Vietnam’s Talents” trong suốt tuần qua.

Hội trường 200 chỗ được các bạn phủ kín bằng sự tập trung, lắng nghe các diễn giả chia sẻ.

Sau phần giới thiệu của anh Lê Đình Hiếu về Talent Hub – vườn ươm tài năng trẻ đầu tiên ở Việt Nam là một thông điệp đầy nhân văn của Thầy Phạm Quốc Lộc (Phó Hiệu trưởng trường đại học Hoa Sen): “Bất kì ai cũng có gì đó để chúng ta học hỏi, dù người đó có tệ như thế nào đi chăng nữa. Hãy tích cực hơn, chậm rãi hơn, suy nghĩ kĩ hơn và đừng phán xét nhiều quá”. Thông điệp này đã mở đầu cho những chia sẻ bổ ích từ Thầy cũng như các vị diễn giả khác một cách đầy ý nghĩa.

Thầy Phạm Quốc Lộc (Phó Hiệu trưởng trường đại học Hoa Sen) chia sẻ mở đầu buổi talkshow

Xuyên suốt buổi talkshow là không khí tập trung thể hiện rõ nét qua từng khuôn mặt các bạn trẻ tham gia chương trình. Bên cạnh đó, các bạn còn hào hứng liên tục đặt các câu hỏi có chiều sâu với diễn giả của chương trình làm cho buổi talkshow thêm phần sôi động.

Một bạn sinh viên Bách Khoa đặt cho các diễn giả khách mời những câu hỏi về định hướng tương lai của người trẻ.

Khép lại buổi talkshow, các bạn trẻ tham dự chương trình đã trang bị cho mình một số hành trang hữu ích trên con đường phát triển sự nghiệp toàn cầu trong thời đại mới. Hi vọng rằng đây sẽ là một trong những giá trị mà Talent Hub 2016 có thể lan tỏa đến cộng đồng người Việt trẻ tài năng.

Hành trình “Nâng tầm người Việt trẻ” vẫn tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ Việt cùng chuỗi hoạt động diễn ra sắp tới, nhưng với một diện mạo, thông điệp vô cùng mới. Hãy đón chờ sự trở lại của Talent Generation 2018!

2018-02-03T23:59:53+00:00